Kính chào Quý khách đến với Kệ Sắt Dương Dũng!

  Lời đầu tiên, cho phép kệ sắt Dương Dũng được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

  Kệ Sắt được thành lập tháng 11/2003 là địa điểm bán hàng kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ siêu thị, kệ để kho, kệ trung tải tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

  Sau một thời gian hoạt động, kệ sắt Dương Dũng đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng hàng hóa tăng lên. Kệ sắt Dương Dũng đã dần chinh phục khách hàng với những chi tiết kĩ thuật tốt, kệ để hàng đẹp rẻ, giá bằng với tại xưởng sản xuất. Kệ sắt Dương Dũng đã đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

  Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

  Trân trọng!

    Xem thêm mặt hàng của chúng tôi:

Liên hệ với chúng tôi

Kệ sắt hay kệ để hàng với ưu điểm không chiếm nhiều diện tích, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt khả năng chống đỡ vật nặng rất tốt, sử dụng được cho mọi nơi từ gia đình, cơ quan đến các công ty công nghiệp. do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm kệ sắt

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Dương Dũng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

056.302.1111